Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử xã Bình Lãnh, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam
Tin Chi Tiết

CHÍNH QUYỀN

Hội nghị sơ kết quý I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II và triển khai công tác thu năm 2022

Tác giả: Nguyễn Quốc Trưởng Lượt xem: 86

Sáng ngày 14/4/2022, Ủy ban nhân dân xã Bình Lãnh tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển KT – XH, đảm bảo QP – AN quý I; triển khai nhiệm vụ trọng tâm của quý II năm 2022 và triển khai công tác thu các quỹ vân động năm 2022

Về dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng Ủy, mặt trận, ban, nghành, hội, đoàn thể ở xã ; các đồng chí đại diện cho các Trường, Trạm, Hợp tác xã đóng trên địa bàn và các đồng chí lá Bí thư chi bộ, Thôn trưởng, trưởng ban CTMT ở 6 thôn trên địa bàn xã .
 Tại Hội nghị lần này UBND đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KT _ XH, đảm bảo QP _ AN quý I, nhiệm vụ công tác trọng tâm quý II năm 2022. Qua 3 tháng đầu năm do ảnh hưởng của thiên tai làm ảnh hưởng lớn đến lĩnh vực nông nghiệp gây hư thối giống phải gieo sạ lại đối với lúa là 05 ha, Đậu phụng là 02 ha, diện tích lúa ngã đổ khoản 20 ha. Thời gian vừa qua công tác quản lý và triển khai tốt các quy hoạch đã được phê duyệt, điều chỉnh quy hoạch tổng thể phát triển KT – XH xã Bình Lãnh đến năm 2025, tầm nhìn 2030; thi công 10 tuyến GTNT với tổng chiều dài khoản 3km.
Hội nghị cũng nêu ra những hạn chế và nhiệm vụ trọng tâm trong Quý II để có hướng tập trung giải quyết như cần tập trung trong công tác giải phóng mặt bằng, xây dựng các công trình Nhà văn hóa thôn, các công trình GTNT..., các chỉ tiêu đã hoàn thành thì lập hồ sơ minh chứng. còn công tác thu các quỹ vận động gấp rút hoàn thành trong đầu tháng 5 năm 2022.


(Ảnh: quang cảnh Hội nghị)
N.Q.T

Các tin khác:

Text/HTML
Thông báo
Text/HTML
Liên kết Web

Bản quyền thuộc Ủy ban nhân dân xã Bình Lãnh

Trụ sở: Thôn Nam Bình Sơn, xã Bình Lãnh, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam

Điện thoại: 02353672736

Email: binhlanh.thangbinh@quangnam.gov.vn

Thiết kể bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt truy cập
Tổng số lượt truy cập