Bình lãnh tổ chức thành công giải bóng đá nam năm 2022

Ủy ban nhân dân Phối hợp với Hội Cựu chiến binh tổ chức giải bóng đá nam 7 người

Nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022), chào mừng Đại hội Hội cựu chiến binh xã Bình Lãnh thành công và thực hiện cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gươn bác Hồ vĩ đại". Thực hiện kế hoạch tổ chức các giải thể thao trong năm 2022 của UBND xã Bình Lãnh, Ủy ban nhân dân phối hợp với Hội Cựu chiến binh xã tổ chức giải bóng đá nam 7 người.
giải đấu quy tụ 8 đội bóng trong xã (gồm đội bóng thôn Hiền Lộc, thôn Hiền Phong, thôn Nam Bình sơn A, thôn Nam Bình Sơn B, thôn Bắc Bình Sơn, thôn Sơn Cẩm Nga, thôn Cao Ngạn và đội bóng Công đoàn xã Bình Lãnh) diễn ra trong 2 ngày 14 và 15 tháng 5 năm 2022 tại Sân vận động Cây Cốc thôn Bắc Bình Sơn.
Qua hai ngày tranh tài quyết liệt BTC đã trao những phần thưởng cho các đội bóng có thành tích tốt tại giải lần này như đội bóng thôn Bắc Bình Sơn đạt giải khuyến khích, đội bóng thôn Sơn Cẩm Nga đạt giải 3, đội bóng thôn Hiền Lộc đạt giải nhì và đội vô địch là đội bóng thôn Nam Bình Sơn A.

(BTC giải chia vui cùng đội bóng thôn Nam Bình Sơn)