Chuẩn bị cho công tác khám tuyển Nghĩa vụ quân sự tại xã Bình Lãnh

Sáng ngày 08/12/2020 UBND xã Bình Lãnh tổ chức tuyên truyền lưu động về công tác khám tuyển Nghĩa vụ quân sự tại xã Bình Lãnh

Để chuẩn bị tốt cho ngày Khám tuyển Nghĩa vụ quân sự (10/12/2020) đạt tỉ lệ 100% thanh niên lên Trạm khám tuyển. Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Bình Lãnh đã có chỉ đạo cho Ban VHTT-TDTT & ĐTT xã công tác tuyên truyền phải được chú trọng. Qua đó giúp người dân nâng cao nhận thức về việc chấp hành Luật Nghĩa vụ quân sự.
Qua quán triệt của ông Nguyễn Tấn Thiện Chủ tịch Hội đồng NVQS xã Ban VHTT-TDTT & ĐTT đã tập trung cho công tác tuyên truyền. Vào ngày 02/12/2020 ĐTT đã cho phát chương trình tuyên truyền luật nghĩa vụ quân sự và danh sách những thanh niên gọi khám NVQS năm 2021 liên tục cho đến ngày khám tuyển.
Khi gần đến ngày Khám, ngày 08/12/2020 Ban VHTT-TDTT & ĐTT đã làm chương trình tuyên truyền lưu động bằng xe ô tô được trang trí bằng những Pano, cờ, ảnh bác đã tuyên truyền đến tất cả ngỏ, xóm trên địa bàn xã