Đại hội đại biểu Hội Người cao tuổi xã Bình Lãnh lần thứ V, nhiệm kỳ 2021 - 2025

Sáng ngày 06/01/2021, Hội Người cao tuổi xã Bình Lãnh đã tổ chức Đại hội đại biếu Hội Người cao tuổi xã Bình Lãnh lần thứ V, nhiệm kỳ 2021 - 2025

(Hình ảnh văn nghệ chào mừng Đại hội)

Về dự tham gia và chỉ đạo Đại hội, Đại biểu ở huyện có ông: Nguyễn Đình Nguyện, Trưởng ban đại diện hội Người cao tuổi huyện và ông Đoàn Văn Đức Phó ban đại diện hội Người cao tuổi huyện.
 Ở xã có Ban thường vụ, Đại diện các ban, nghành, hội, các trường và trạm y tế đóng trên địa bàn xã đều về dự với đại hội; Đại diện cho Hội Người cao tuổi của các xã ở cụm cánh tây và gần 100 hội viên cũng về tham gia và chúc mừng Đại hội. Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội Hội NCT xã Bình Lãnh Khóa IV nhiệm kỳ 2015 - 2020, phương hướng Nhiệm kỳ 2021 - 2025.
 Trong nhiệm kỳ vừa qua Hội đã kết nạp được 80 hội viên nâng tổng số NCT hiện nay lên 1053 cụ. Công tác chăm sóc, phụng dưỡng NCT cũng được quan tâm BCH Hội đã xây dựng được quỹ chăm sóc đến nay có trên 15.700.000đ.
 Đặc biệt trong năm 2018 Hội đã tổ chức giao lưu văn nghệ, thể dục dưỡng sinh có 07 đơn vị tham gia, ủng hộ gần 30 triệu đồng trang trải chi phí cho buổi giao lưu và tặng quà giúp đỡ cho hội viên NCT có hoàn cảnh khó khăn.
Đại hội đã bầu ra 09 Hội viên trong Ban chấp hành khóa mới, nhiệm kỳ 2021 - 2025.

(Một số hình ảnh Đại hội)