Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử xã Bình Lãnh, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam
Tin Chi Tiết

CHÍNH QUYỀN

UBND xã Bình Lãnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công an xã năm 2020, triển khai chương trình công tác năm 2021

Tác giả: Nguyễn Quốc Trưởng Lượt xem: 126

Chiều ngày 14/01/2021, UBND xã Bình Lãnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác Công an xã năm 2020, triển khai chương trình công tác năm 2021

Về dự hội nghị có đồng chí Thượng tá Nguyễn Tấn Sơn – Phó Trưởng Công an huyện Thăng Bình cùng các đồng chí đại diện các đội nghiệp vụ công an huyện. Ảnh: Quang cảnh hội nghị 

  Có thể nói năm 2020 là năm bước ngoặc đối với lực công an xã Bình Lãnh, lực lượng Công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh công an ở xã. Mặc dù là mới về địa phương nhưng trong năm 2020, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, UBND xã, Công an xã đã tập trung làm tốt công tác nắm tình hình, kịp thời tham mưu giải quyết các vụ việc.
 Qua đó đã xử lý được 04 vụ, 11 đối tượng, với tổng số tiền là 17.250.00đ (trong đó 01 vụ xâm hại sức khỏe thành viên trong gia đình, 01 đối tượng; 02 vụ đánh bạc trái phép, 08 đối tượng; 01 sử dụng trái phép chất ma túy, 02 đối tượng). Đặc biệt là đã phát hiện và phối hợp với Công an huyện Thăng Bình bắt giữ 01 đối tượng truy nã theo quyết định số 05/QĐTN ngày 18/02/2020 của cơ quan CSĐT Công an huyện Ea Hleo, tỉnh Đắk Lắk đang lẫn trốn trên địa bàn xã.
 Cũng tại hội nghị đồng chí Thượng tá Nguyễn Tấn Sơn – Phó Trưởng Công an huyện Thăng Bình phát biểu chỉ đạo ghi nhận các kết quả đạt được trong năm qua của công an xã, đồng thời qua đó đồng chí chỉ đạo trong năm 2021 là năm diễn ra nhiều sự kiện lịch sử trọng đại của đất nước nên lực lương công an xã cần phát huy hơn nữa những phẩm chất của người công an nhân dân trong đấu tranh phòng chống tội phạm để giữ gìn an ninh quốc gia & trật tự an toàn xã hội.
 Hội nghị cũng thông qua quyết định khen thưởng và trao thưởng cho 03 cá nhân và một tập thể (thôn Sơn Cẩm Nga) đã có thành tích xuất sắc trong “phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc” năm 2020.


N.Q.T

Các tin khác:

Text/HTML
Thông báo
Text/HTML
Liên kết Web

Bản quyền thuộc Ủy ban nhân dân xã Bình Lãnh

Trụ sở: Thôn Nam Bình Sơn, xã Bình Lãnh, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam

Điện thoại: 02353672736

Email: binhlanh.thangbinh@quangnam.gov.vn

Thiết kể bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt truy cập
Tổng số lượt truy cập