Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử xã Bình Lãnh, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam
Tin Chi Tiết

CHÍNH QUYỀN

Ủy ban nhân dân xã Bình Lãnh tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ Quốc phòng, Quân sự địa phương năm 2021

Tác giả: Nguyễn Quốc Trưởng Lượt xem: 87

Chiều ngày 15/1/2021 UBND xã Bình Lãnh tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ Quốc phòng, Quân sự địa phương năm 2021

Tham dự Hội nghị về phía BCH quân sự huyện có đồng chí Nguyễn Ngọc Huân thiếu tá, phụ trách đứng cánh tại xã Bình Lãnh. Ở xã có các đồng chí trong BTV; đại diện các ban, nghành, đoàn thể cùng quân dân chính của 06 thôn trên địa bàn xã.
Hội nghị đã báo cáo tổng kết nhiệm vụ Quốc phòng, Quân sự địa phương năm 2020 & phương hướng nhiệm vụ năm 2021. trong năm 2020 công tác tuyển quân và xây dựng lực lượng DBĐV được sự quan tâm lãnh, chỉ đạo của Đảng ủy, UBND qua đó công tác soát xét đăng ký Nghĩa vụ quân sự cho nam công dân đủ 17 tuổi trong năm có 41/41 thanh niên đạt 100%. Thực hiện đầy đủ các bước tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ, giao quân vượt chỉ tiêu 14/12 thanh niên. tham gia tốt các đợt huấn luyện DQTV cũng như lực lượng DBĐV.
Công tác hậu phương quân đội được làm rất tốt, tổ chức lực lượng Dân quân làm công tác dân vận theo chỉ thị 76 của Bộ quốc phòng được hơn 180 ngày công. Tham gia thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ, hỏi thăm, tặng quà cho gia đình chính sách nhân ngày 27/7. phối hợp với BCH Quân sự huyện hỗ  trợ làm mới một căn nhà chính sách trị giá 80 triệu đồng và giúp một gia đình khó khăn thoát nghèo do nguồn kinh phí của BCH Quân sự huyện trị giá 10 triệu đồng.
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị đồng chí Trương Kim Đông bí thư Đảng Ủy xã nói nhiệm vụ Quân sự, Quốc phòng trong năm có được nhiều thành tựu nỗi bật & được UBND huyện tặng giấy khen. Nhận định tình hình năm 2021 là năm có nhiều sự kiện quan trọng của đât nước như Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Bầu cử HĐND các cấp cần phải tập trung nhất quán theo quan điểm của Đảng trong việc thực hiện các nhiệm vụ.N.Q.T

Các tin khác:

Text/HTML
Thông báo
Text/HTML
Liên kết Web

Bản quyền thuộc Ủy ban nhân dân xã Bình Lãnh

Trụ sở: Thôn Nam Bình Sơn, xã Bình Lãnh, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam

Điện thoại: 02353672736

Email: binhlanh.thangbinh@quangnam.gov.vn

Thiết kể bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt truy cập
Tổng số lượt truy cập