Ủy ban nhân dân xã Bình Lãnh tổ chức Lễ kết nạp dân quân năm 2021

chiều ngày 05/02/2021 Ủy ban nhân dân xã Bình Lãnh tổ chức Lễ kết nạp dân quân năm 2021

Chiều ngày 05/02/2021 Ủy ban nhân dân xã Bình Lãnh tổ chức  kết nạp cho 13 đồng chí dân quân năm 2021, đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong việc thực hiện nhiệm vụ Quốc phòng, Quân sự địa phương trong năm 2021.
Về dự với Buổi lễ có các đồng chí Trong BTV, đại diện các ban, nghành, đoàn thể ở xã, tất cả các Thôn đội trưởng cùng 13 đồng chí dân quân được kết nạp trong năm 2021.
Tại buổi Lễ đồng chí Nguyễn Tấn Thiện chủ tịch UBND có những quán triệt, tâm tư cũng như giao nhiệm vụ trong năm 2021 cho Lực lượng Dân quân mới được kết nạp.
Đại diện cho 13 đồng chí mới được kết nạp Anh Nguyễn Phước Lanh cũng tuyên thệ sẽ thực hiện tốt 7 nhiệm vụ mà dân quân tự vệ cần phải làm

Ảnh: 13 đ/c nhận Quyết định kết nạp vào lực lượng Dân quân năm 2021