Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử xã Bình Lãnh, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam
Tin Chi Tiết

CHÍNH QUYỀN

Khai mạc giải bóng chuyền Nam

Tác giả: Nguyễn Quốc Trưởng Lượt xem: 65

Sáng ngày 11/4/2021 UBND Phối hợp với Hội nông dân tổ chức giải bóng chuyền nam "Bông lúa Vàng" trong khuôn khổ Đại hội TDTT xã Bình Lãnh lần thứ IX năm 2021

Về dự Giải có đồng chí Đặng Xuân Hội PCT hội Nông dân huyện, các đồng chí trong BTV cùng hơn 50 VĐV của 06 thôn trên địa bàn xã.

(Đại diện các đoàn nhận cờ lưu niệm của BTC)

Giải tổ chức nhằm khơi dậy phong trào TDTT của địa phương, chào mừng ngày Bầu cử QH và HĐND các cấp 23/5/2021 tạo điều kiện cho các VĐV có dịp cọ xát, học hỏi lẫn nhau để cùng nhau tiến bộ tạo lực lượng VĐV tốt để tham gia ĐH TDTT cấp huyện trong tháng 5 sắp tới
Mặc dù diễn ra dưới thời tiết khá nắng nóng nhưng thu hút một lượng lớn khán giả về tham gia cổ vũ nhiệt tình, qua đó các VĐV cũng đã cống hiến những pha bóng hấp dẫn gay cấn.
Ở buổi sáng diễn ra các trận vòng loại đế xác định 03 đội vào thi đấu vòng chung kết trong buổi chiều. Sau một ngày thi đấu đầy nhiệt tình, cống hiến Giải đã tìn ra đội có ngôi vị quán quân được nhận Cúp, Cờ, Huy chương của BTC là đoàn VĐV thôn Hiền Phong; đội nhận giải nhì và ba cũng được nhận Cờ, Huy chương lần lượt là thôn Sơn Cẩm Nga và Hiền Lộc; ba thôn còn lại nhận giải khuyến khích.


(Các đội thi đấu về nhận giải của BTC)
N.Q.T

Các tin khác:

Text/HTML
Thông báo
Text/HTML
Liên kết Web

Bản quyền thuộc Ủy ban nhân dân xã Bình Lãnh

Trụ sở: Thôn Nam Bình Sơn, xã Bình Lãnh, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam

Điện thoại: 02353672736

Email: binhlanh.thangbinh@quangnam.gov.vn

Thiết kể bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt truy cập
Tổng số lượt truy cập