Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử xã Bình Lãnh, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam
Tin Chi Tiết

ĐẢNG, MẶT TRẬN, ĐOÀN THỂ

Hội nghị tổng kết Đảng bộ xã Bình Lãnh năm 2021

Người đăng: Xã Bình Lãnh Lượt xem: 79

Sáng ngày 16/12/2021, Đảng bộ xã Bình Lãnh tổ chức Hội nghị Tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2021 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí: Phan Công Vỹ tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy – CT HĐND huyện. Các đồng chí Ủy viên thường vụ huyện ủy, huyện ủy viên; các ban xây dựng đảng huyện ủy, VP huyện ủy. Ở xã có các đồng chí trong BTV, BCH, các chi ủy viên các chi bộ cùng các Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.
Tại Hội nghị lần này Đảng bộ đã thông qua báo cáo Tổng kết tình hình thực hiện Nghị quyết năm 2021 và dự thảo Nghị quyết về phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Qua đó công tác xây dựng Đảng được chú trọng, Chỉ đạo quán triệt quy trình nhân sự tổ chức kỳ họp HĐND xã nhiệm kỳ 2021 – 2026 lần thứ nhất để bầu các chức danh chủ chốt CT, PCT HĐND, UBND, các Ban của HĐND và UV UBND nhiệm kỳ 2021 – 2026 và Đại hội Hội phụ nữ xã nhiệm kỳ 2021 – 2026 theo quy định của pháp luật.
Công tác phát triển Đảng được quan tâm, Trong năm đã chọn giới thiệu 09 quần chúng tham gia học lớp nhận thức về Đảng; xét kết nạp 04 Đảng viên mới đạt tỉ lệ 100% so với chỉ tiêu huyện giao, nâng tổng số Đảng viên trong toàn Đảng bộ có 161 Đảng viên. Trong năm hoạt động của mặt trận các đoàn thể cũng đã tham gia tích cực trong tuyên truyền, vân động nhân dân tham gia các phong trào thi đua yêu nước đặc biệt là trong tham gia phòng chống dịch bệnh Covid – 19. Tổ chức vận động nhu yếu phẩm vận chuyển về mặt trận huyện để ủng hộ TP HCM.
Hội nhị cũng nhận được nhiều báo cáo tham luận của các Chị bộ và Đảng viên trong Đảng bộ như: báo cáo tham luận về “Công tác duy trì Trường đạt chuẩn Quốc gia và Kiểm định chất lượng giáo dục gắn với xây dựng Chị bộ trong Trường Mẫu giáo Bình Lãnh” của Chi bộ MG Bình Lãnh; báo cáo của chi bộ Nam Bình Sơn Về việc đóng góp vật chất cho phòng chống dịch covid – 19 và Khu cách ly tâp trung tại xã…
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị Đ/c Phan Công Vỹ nói việc xây dựng NTM tại xã Bình Lãnh còn gặp rất nhiều khó khăn do chỉ mới đạt 14/19 tiêu chí, là một xã cơ sở hạ tầng còn thấp, tỉ lên hộ nghèo còn cao, thu nhập bình quân đầu người chưa đạt do đó BTV cần phải hết sức tập trung trong công tác lãnh, chỉ đạo. Công tác giải phóng mặt bằng và việc thanh quyết toán các công trình chưa kịp thời làm ảnh hưởn rất lớn đến việc xin nguồn để hỗ trợ và hoàn thành các mục tiêu xây dựng NTM trong thời gian tới.
 Hội nghị cũng đã tặng giấy khen cho 02 tập thể Chi bộ và 22 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

(ảnh: quang cảnh hội nghị)

(ảnh: đồng chí Phan Công Vỹ phát biểu chỉ đạo tại hội nghị)

Các tin khác:

Text/HTML
Thông báo
Text/HTML
Liên kết Web

Bản quyền thuộc Ủy ban nhân dân xã Bình Lãnh

Trụ sở: Thôn Nam Bình Sơn, xã Bình Lãnh, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam

Điện thoại: 02353672736

Email: binhlanh.thangbinh@quangnam.gov.vn

Thiết kể bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt truy cập
Tổng số lượt truy cập