xã Bình Lãnh tập trung cho công tác phòng chống dịch covid

xã Bình Lãnh tập trung cho công tác phòng chống dịch covid

Hiện nay do tình hình dịch bệnh covid đang bùng phát mạnh tại tỉnh Quảng Nam mà dẫn đầu là huyện Thăng Bình, trước tình hình đó trong buổi họp báo đầu năm 07/02/2022 địa phương xã Bình Lãnh đã xác định cần tập trung cho công tác Phòng chống dịch để hạn chế đến mức thấp nhất các trường hợp làm lây lan dịch bênh ra cộng đồng.
Qua đó trong buổi báo đồng chí trưởng BCĐ đã phân công nhiệm vụ cho các thành viên và tổ covid cộng đồng giám sát chặt chẽ các F1 đang thực hiện cách ly và các F0 đang điều trị tại nhà. Buổi chiều cùng ngày trưởng BCĐ và các thành viên đã đi kiểm tra cơ sở của các F0 đang điều trị tại nhà.