Đoàn xã Bình Lãnh tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS HCM

chiều ngày 9 và sáng ngày 10 tháng 5 năm 2022 Đoàn xã Bình Lãnh tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS HCM xã Bình Lãnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Về dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội ở huyện có đồng chí Châu Xuân Quang. PBT Huyện Đoàn Thăng Bình; phía xã có các đồng chí trong BTV, đại diện các hội đoàn thể cùng hơn 150 đại biểu chính thức và khách mời.
Đại hội đã thông qua báo cáo kiểm điểm, báo cáo chính trị của ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Bình Lãnh lần thứ XIV, nhiện kỳ 2017 - 2022. Qua đó trong nhiệm kỳ qua Đoàn đã tổ chức 12 đợt tuyên truyền và học tập nghị quyết, thu hút gần 450 lượt ĐVTN tham gia. đã xây dựng 10 công trình thanh niên cấp xã với tổng giá trị trên 220 triệu đồng và 230 ngày công lao động của ĐVTN...
  Đại hội đã bầu BCH Đoàn xã gồm 9 đồng chí; BTV Đoàn xã gồm 3 đồng chí; Bí thư và Phó bí thư Đoàn xã; Đoàn đại biểu dự Đại hội cấp trên gồm 5 Đại biểu chính thức và 1 Đại biểu dự khuyết.
Tại đại hội đoàn xã đã kết nối với anh Phạm Đình Quý và nhóm mạnh quân trao 30 suất quà trị giá 10 triệu đồng cho 30 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

(anh: Châu Xuân Quang tặng cờ đơn vị xuất sắc cho Đoàn xã)

(hình ảnh đại hội)