Công đoàn cơ sở và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Bình Lãnh tổ chức sinh hoạt ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Chiều ngày 1/6/2022 Công đoàn cơ sở và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Bình Lãnh tổ chức buổi sinh hoạt Kỷ niệm 72 năm ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 (1/6/1950 – 1/6/2022).

Về dự với buổi sinh hoạt có các đồng chí trong BTV, thành viên của Công đoàn xã và tất cả các cháu thiếu niên nhi đồng là con của đoàn viên công đoàn xã, mở đầu buổi sinh hoạt đồng chí Lê Thị Bảy Chủ tịch Công đoàn xã đã phát biểu và thông qua lịch sử ra đời ngày Quốc tế thiếu nhi.
 Buổi sinh hoạt đã diễn ra trong không khí vui tươi đầm ấm, đã cho các cháu không gian sinh hoạt tập thể, giao lưu văn nghệ, các trò chơi dân gian… Tại đây Công đoàn cũng đã khen thưởng cho 25 cháu có thành tích học tập tốt trong năm học 2021 – 2022 và tặng quà cho tất cả các cháu về dự buổi sinh hoạt.

(hình ảnh các cháu nhận quà và thưởng trong buổi sinh hoạt)