Lễ phát động ra quân hưởng ứng ngày môi trường thế giới (05/6) tại xã Bình Lãnh

Sáng ngày 5 tháng 6 năm 2022 tại sân cơ quan xã Bình Lãnh đã diễn ra Lễ phát động ra quân hưởng ứng ngày môi trường thế giới (05/6) và tháng hành động vì môi trường năm 2022.

Buổi Lễ phát động là sự tham gia phối hợp của tất cả các hội đoàn thể, UBMT, UBND cùng với quân dân chính và bà con nhân dân trên địa bàn 6 thôn ra quân hưởng ứng và tổng dọn vệ sinh các tuyến đường giao thông nông thôn, Nhà văn hóa thôn, các di tích lịch sử...

(Hình ảnh tại buổi lễ)
 Để bà con nhân dân trong xã biết và hưởng ứng thì trong ngày 03/6/2022 UBND cùng các Hội, Đoàn thể ở xã đã ra quân tuyên truyền lưu động trên khắp địa bàn xã và treo các băng rôn tuyên truyền về ngày Môi trường thế giới.
 Sau Lễ phát động này thì hằng tháng vào ngày 05 hoặc 06 thì tất cả cán bộ từ xã đến thôn cùng với bà con nhân dân trong toàn xã sẽ ra quân dọn vệ sinh các khu còn lại chưa dọn được ở các tháng trước. Buổi Lễ phát động đã được bà con nhân dân trong xã đồng tình hưởng ứng cao.

(Ra quân tuyên truyền ngày môi trường thế giới)