Đại hội Đảng bộ xã Bình Lãnh lần thứ XXIV (2020 - 2025)

Tác giả: Thành Châu - Minh Tân Lượt xem: 462

Sáng ngày 20/5, Đảng bộ xã Bình Lãnh đã tổ chức Đại hội lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020- 2025. Bà Trần Thị Kim Hoa - Phó Bí thư Huyện ủy đến dự và chỉ đạo Đại hội. Tham dự Đại hội có 140 đại biểu chính thức.

Ảnh: Quang cảnh Đại hội

Theo báo cáo trình tại Đại hội cho thấy, đến cuối năm 2019, các chỉ tiêu như tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm, thu nhập bình quân đầu người đều không đạt so với Nghị quyết đề ra. Tuy nhiên, nhiều công trình, phần việc cơ bản đã được địa phương quan tâm đầu tư, đặc biệt là chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng Nông thôn mới, đến nay, Bình Lãnh đã đạt 12/19 tiêu chí; tỷ lệ hộ nghèo đã giảm từ 19,3% đầu nhiệm kỳ, xuống còn 5,9% vào cuối năm 2019; kiên cố hóa hơn 18km kênh mương nội đồng, bê tông giao thông 26km, mở rộng mặt bằng giao thông liên thôn, xã, tổ gần 18km… Nhiệm kỳ 2020 - 2025, Bình Lãnh đặt ra 5 nhiệm vụ với nhiều nhóm giải pháp để thực hiện mục tiêu, đó là: Xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân, huy động mọi nguồn lực để xây dựng Bình Lãnh phát triển toàn diện, bền vững, đạt xã Nông thôn mới. Đại hội đã bầu 15 đồng chí vào Ban chấp hành nhiệm kỳ mới và 7 đồng chí chính thức và 2 đồng chí dự khuyết dự Đại hội cấp trên.
T.C - M.T
Nguồn tin: thangbinh.gov.vn