Đảng bộ xã Bình Lãnh tổ chức Hội nghị triển khai học tập,quán triệt Nghị quyết đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Nam lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025

Sáng ngày 01/02/2021 Đảng bộ xã Bình Lãnh tổ chức Hội nghị triển khai học tập,quán triệt nghị quyết đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Nam lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025

Tham dự hội nghị gồm có các đồng chí trong BTV Đảng ủy xã, Ban chấp hành Đảng bộ xã khóa XXIV, các đồng chí cán bộ công chức trong cơ quan và toàn bộ Đảng viên của Đảng bộ xã.
 Mở đầu Hội nghị đồng chí Trương Kim Đông bí thư Đảng Ủy xã thông qua diễn văn kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2021).
Tại Hội nghị các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy đã triển khai, quán triệt nội dung 5 chuyên đề: Giới thiệu chủ đề Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII; khái quát về thành tựu và hạn chế, khuyết điểm trong việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu lần thứ XXI (nhiệm kỳ 2015 - 2020); mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm giai đoạn 2020 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030.
Qua hội nghị nhằm giúp tất cả cán bộ, Đảng viên nắm được nội dung cơ bản và các nhiệm vụ giải pháp trong Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Nam lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025. Để từ đó tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết

(Ảnh: Quang cảnh buổi hội nghị)