Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử xã Bình Lãnh, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam
Tin Chi Tiết

ĐẢNG, MẶT TRẬN, ĐOÀN THỂ

Vòng tay quê hương

Tác giả: Nguyễn Quốc Trưởng Lượt xem: 34

Vào lúc 08h30 ngày 03/8/2021 chuyến xe đưa những người con xã Bình Lãnh từ TP HCM về Khu cách ly an toàn

Để chuẩn bị cho công tác đón người con của xã Bình Lãnh từ TP HCM trở về quê hương do ảnh hưởng của dịch bệnh covid-19, trước đó trong ngày 31/7/2021 BCĐ phòng chống dịch bệnh covid-19 xã đã lập kế hoạch “Tổ chức tiếp nhận công dân xã Bình Lãnh từ thành phố Hồ Chí Minh về cách ly tập trung tại trường THCS Hoàng Hoa Thám”.
 Xác định đây là việc cần làm ngay nên cũng trong ngày 31/7 thì tất cả cán bộ trong cơ quan cùng với lực lượng Tình nguyện viên đã dọn vệ sinh KCL và chuẩn bị các vật dụng thiết yếu. Trong ngày 01/8/2021 đã được đoàn kiểm tra của BCĐ huyện đến kiểm tra và cho đưa vào hoạt động bắt đầu từ ngày 02/8, cũng trong ngày 02/8 KCL đã tiếp nhận 04 trường hợp là người từ các tỉnh, thành khác về tại địa phương.
 Đến sáng ngày 03/8 thì xe đưa những người con quê hương đang sinh sống tại TP HCM bị ảnh hưởng do dịch covid -19 đã về đến KCL an toàn, được biết 41 công dân về trong đợt nầy đã được BCĐ xã và Hội đồng hương xã Bình Lãnh xem xét chọn.

(ảnh bà con về đến nơi an toàn)
 Để chuẩn bị cho công tác hậu cần thì những ngày qua UBMT, các Hội, Đoàn thể ở xã cũng đã tích cực vận động bà con nhân dân bằng nhiều hình thức khác nhau để phục vụ cho những người trong KCL được tốt nhất /.

(ảnh trên và dưới các hội đi vận động hỗ trợ cho bà con trong KCL)


N.Q.T

Các tin khác:

Text/HTML
Thông báo
Text/HTML
Liên kết Web

Bản quyền thuộc Ủy ban nhân dân xã Bình Lãnh

Trụ sở: Thôn Nam Bình Sơn, xã Bình Lãnh, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam

Điện thoại: 02353672736

Email: binhlanh.thangbinh@quangnam.gov.vn

Thiết kể bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt truy cập
Tổng số lượt truy cập