Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử xã Bình Lãnh, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam
Tin Chi Tiết

XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Cuộc họp thường kỳ của Ban chỉ đạo, Ban quản lý xây dựng Nông thôn mới xã Bình Lãnh

Tác giả: Nguyễn Quốc Trưởng Lượt xem: 67

Chiều ngày 06 tháng 6 năm 2022 tại hội trường UBND xã Bình Lãnh diễn ra cuôc họp thường kỳ hằng tháng của Ban chỉ đạo, Ban quản lý xây dựng Nông thôn mới xã Bình Lãnh.

Về dự với cuộc họp Ban chỉ đạo đã mời ông Võ Hoài Mạnh, ông Nguyễn Quang Tuấn là chuyên viên Văn phòng điều phối Nông thôn mới huyện Thăng Bình cùng với các thành viên trong Ban chỉ đạo và Ban quản lý xây dựng Nông thôn mới của xã.
Tại cuộc họp lần này các thành viên của Ban chỉ đạo, Ban quản lý đã được ông Võ Hoài Mạnh và ông Nguyễn Quang Tuấn hướng dẫn một cách cụ thể về cách làm hoàn chỉnh Hồ sơ minh chứng với các tiêu chí đã được đánh giá đạt, cũng như tiếp tục cho các tiêu chí còn lại phấn đấu đạt trong năm 2022.
Qua đây hầu hết các thành viên phụ trách từng tiêu chí đã tháo gỡ được những khó khăn vướng mắc trong việc làm Hồ sơ minh chứng. kết luận tại cuộc họp đồng chí Trương Kim Đông – Bí thư Đảng ủy trưởng BCĐ chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới xã Bình Lãnh nhấn mạnh lại những tiêu chí chưa đạt cần phải gấp rút hoàn thành các thành viên trong BCĐ, BQL cần phải nỗ lực hết sức mình phấn đấu đưa xã nhà về đích Nông thôn mới trong năm 2022.

  
(ảnh: ông Nguyễn Quan Tuấn tại buổi làm việc)
N.Q.T

Các tin khác:

Text/HTML
Thông báo
Text/HTML
Liên kết Web

Bản quyền thuộc Ủy ban nhân dân xã Bình Lãnh

Trụ sở: Thôn Nam Bình Sơn, xã Bình Lãnh, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam

Điện thoại: 02353672736

Email: binhlanh.thangbinh@quangnam.gov.vn

Thiết kể bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt truy cập
Tổng số lượt truy cập