XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Thường trực Huyện ủy Thăng Bình về làm việc tại xã Bình Lãnh

Sáng ngày 09 tháng 6 năm 2022 thường trực Huyện ủy Thăng Bình có buổi làm việc với Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã Bình Lãnh

Về dự có đồng chí Phan Công Vỹ - tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Lê Quang Hạt - PBT thường trực Huyện ủy; Đ/c Nguyễn Đức Bình - PBT Huyện ủy; Đ/c Hồ Văn Minh - UVBTV, PCT HĐND huyện; Đ/c Phan Thị Nhi - UVBTV, PCT UBND huyện cùng các đồng chí đại diện các Phòng, Ban chuyên môn của huyện.
Tại buổi làm việc Thường trực Huyện ủy nghe BCĐ xã báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ về việc xây dựng Nông thôn mới; để nắm lại công tác lãnh, chỉ đạo điều hành của BCĐ xã đánh giá kết quả thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, những tiêu chí đạt được, chưa đạt được để chỉ ra biện pháp khắc phục và có hướng giải quyết trong thời gian đến để cuối năm xã về đích nông thôn mới theo đúng lộ trình đề ra.
Qua buổi làm việc đồng chí Phan Công Vỹ thay mặt đoàn công tác đề nghị BCĐ XDNTM xã kiểm tra lại các tiêu chí đạt và chưa đạt tập trung khắc phục những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai các tiêu chí còn lại. Đề nghị các Phòng, Ban chức năng của huyện phối hợp hướng dẫn cho BCĐ xã hoàn thành các tiêu chí còn lại từ nay đến cuối năm 2022 để xã đạt nông thôn mới.

(ảnh tại buổi làm việc)