Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử xã Bình Lãnh, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam
Tin Chi Tiết

XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Đoàn công tác UBND huyện làm việc tại xã Bình Lãnh

Tác giả: Nguyễn Quốc Trưởng Lượt xem: 201

Nhằm chuẩn bị điều kiện tốt nhất cho việc hoàn thành mục tiêu xây dựng xã nông thôn mới Bình Lãnh vào năm 2022

            Sáng ngày 13/1/2021 đoàn công tác của UBND huyện Thăng Bình có buổi làm việc với Ban chỉ đạo CTMTQGXDNTM xã Bình Lãnh. Trưởng đoàn ông Nguyễn Xuân Vũ, Ủy viên BTV PCT UBND huyện Thăng Bình cùng các đồng chí đại diện các phòng ban.
            Tại buổi làm việc đoàn đã nghe đồng chí Chủ tịch UBND xã báo cáo Kết quả rà soát, đánh giá thực trạng xây dựng xã nông thôn mới Bình Lãnh giai đoạn 2016-2020 và nhiệm vụ giải pháp 2021-2025. Qua đánh giá tổng số tiêu chí NTM đã đạt là 10/19 tiêu chí, trong số 9 tiêu chí còn lại chưa đạt báo cáo cũng đã nêu những khó khăn, vướng mắc. Đặc biệt là tiêu chí số 4 về Điện xã còn 10.000m dây của nhân dân xa đường dây và trụ chính (nhưng dân cư lại thưa) và tiêu chí số 6 về cơ sở vật chất văn hóa ở xã và thôn đều không đạt cần phải đầu tư từ rất sớm mới có thể kịp tiến độ.
            UBND cũng thông qua bảng phân công nhiệm vụ thành viên Ban quản lý Xây dựng nông thôn mới, phân công từng thành viên viên phụ trách từng tiêu chí. Qua đó có những gì chưa rõ sẽ được UBND huyện hướng dẫn cụ thể.
            Trong buổi làm việc đồng chí Nguyễn Xuân Vũ cũng phân công các Đồng chí đi theo đoàn có những giải đáp rõ ràng nhất đến các thành viên BCĐ xã. Ông cũng yêu cầu BCĐ phải tập trung cao nhất cho việc xây dựng NTM, cần phải đưa ra lộ trình rõ ràng về thời gian hoàn thành các tiêu chí còn lại
N.Q.T

Các tin khác:

Text/HTML
Thông báo
Text/HTML
Liên kết Web

Bản quyền thuộc Ủy ban nhân dân xã Bình Lãnh

Trụ sở: Thôn Nam Bình Sơn, xã Bình Lãnh, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam

Điện thoại: 02353672736

Email: binhlanh.thangbinh@quangnam.gov.vn

Thiết kể bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt truy cập
Tổng số lượt truy cập